บัวสวยงาม

สวนบัวสวยงาม
ไร่หนึ่งอรุณ

ไร่หนึ่งอรุณ สวนบัวสวยงาม
หลากหลายสีสรรค์ หลากหลายสายพันธ์
สวนบัวขนาดเล็ก พื้นที่ 1 ไร่กว่า
ปลูกบัวสวยงาม เพื่อนำมาทำเป็น
ดอกบัวอบแห้ง และนำมาสกัด
เป็นส่วนประกอบหนึ่งในเครื่องสำอางค์

 

ที่มาของ ไร่หนึ่งอรุณ สวนบัวสวยงาม

ไร่หนึ่งอรุณ

สวนบัวสวยงาม ไร่หนึ่งอรุณ พวกเราเริ่มทำสวนบัวสวยงาม ขนาดเล็กที่หลังบ้าน นับตั้งแต่วันที่บิดาได้จากไป ประมาณปี 2560 และค่อยๆเริ่มสะสมพันธ์บัวสวยงาม สีสรรค์ต่างๆ มาจากฟาร์มบัวสวยงามที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในเมืองไทย

หลังจากที่มีดอกบัวสวยงามหลากหลายสี หลากหลายสายพันธ์แล้ว เราก็เริ่มที่อยากจะต่อยอด ให้ดอกบัวสวยงามเหล่านี้ มีอายุที่นานขึ้น เก็บรักษาความสวยงามให้ได้หลายปี เพื่อจะได้นำไปไหว้พระ ถวายเข้าโบสถ์ ทำบุญให้กับ พ่อ แม่ และญาติที่ล่วงลับไปแล้ว นี่คือจุดเริ่มต้นของการได้เรียนรู้ ดอกไม้อบแห้ง และการจัดดอกไม้อบแห้ง ของไร่หนึ่งอรุณ

นับจากวันนั้น จนถึงวันนี้ หลายปีแล้ว ที่เรามุ่งมั่น พัฒนาฝีมือ ในการทำ ดอกบัวอบแห้ง บรรจุในโถแก้วปิดผนึก และตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ที่สวยงาม เราได้ทำบุญ ถวายเข้าโบสถ์ไปหลายแห่งในเมืองไทย รวมถึงประเทศพม่าด้วย เป็นความภาคภูมิใจของไร่หนึ่งอรุณ เพราะเราปลูก อบแห้ง ตกแต่งลงโถแก้วปิดผนึก ทุกอย่างคืองานฝีมือ และงานศิลปะที่ไร่หนึ่งอรุณภาคภูมิใจ

และวันนี้ เราได้ต่อยอด เพื่อให้คนไทย ได้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และผิวหน้า ที่ดี ที่มีสารเคมีน้อยมาก เราจึงได้พัฒนา ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ ธรรมชาติ ในนามของ Myself ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนกับ อย. เมืองไทย เรียบร้อยแล้ว พร้อมที่จะนำเสนอคนไทย ให้ได้ใช้ สินค้าที่ดี มีคุณภาพไม่แพ้ชาติใดในโลก แม้เราจะเป็นเพียง ไร่หนึ่งอรุณ สวนขนาดเล็ก แต่ความตั้งใจ และการใส่ใจ ที่อยากเห็นคนไทย มีสุขภาพผิวที่ดี ได้ใช้เครื่องสำอางค์จากธรรมชาติ ที่มีกลิ่นหอมธรรมชาติ เคมีน้อยมากๆ และอยากเห็นคนไทย มีสุขภาพดี นี่คือ Myself จากไร่หนึ่งอรุณ

ดอกบัวอบแห้ง
skin care